Tuesday, 05/07/2022 - 09:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG 2020 - RA MẮT MÔ HÌNH EM NUÔI CỦA ĐỘI"

Để góp phần giúp đỡ các em học sinh nghèo vơi bớt đi những khó khăn, ấm lòng hơn khi tết đến xuân về, sau một thời gian kêu gọi vận động quyên góp quỹ ủng hộ học sinh nghèo ăn tết, chiều nay - 16/01/2020, Công đoàn và Liên Đội trường TH Thạch Mỹ phối hợp tổ chức chương trình " Tết yêu thương và ra mắt mô hình em nuôi của Đội."

Về chứng kiến, chia sẻ cùng với nhà trường có đ/c Đào Khắc Quý - HUV - Bí thư Huyện đoàn Lộc Hà; thầy giáo Lê Hữu Tình, cô giáo Lê Thị Lệ Nhung - chuyên viên Phòng GD&ĐT Lộc Hà cùng Ban đại diện cha mẹ HS của nhà trường, đại diện phụ huynh của 16 lớp.
Với số tổng số tiền quyên góp được là 26.540.000đ, trong đó quỹ em nuôi của Đội - 5.970.000 sẽ dành đỡ đầu em Lê Thị Mai Linh - HS lớp 2C - con mồ côi cả cha lẫn mẹ (mỗi tháng 300.000đ) và quỹ ủng hộ học sinh nghèo ăn tết là 20.570.000đ dành trao 50 suất quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con hộ nghèo, học sinh khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo, trị giá mỗi suất quà từ 250.000đ - 350.000đ.
Thay mặt các em, xin trân trọng cảm ơn tấm lòng sẻ chia của Quỹ tín dụng liên xã Thạch Mỹ, Ngân hàng MSB, Nhà sách Bảo Trang của chị Phương Kim, công ty du lịch Bảo Huy của thầy Thạch Hà Văn, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, quý vị phụ huynh của 16 lớp, các nhà hảo tâm... cùng quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Tin tưởng rằng, với tình cảm yêu thương sẻ chia của tất cả chúng ta sẽ đem đến cho các bạn học sinh nghèo 1 cái tết ấm no hơn, hạnh phúc hơn!
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tiết mục văn nghệ  chào mừng "Ngày tết quê em"  do GV và HS biểu diễn

 

Tiết mục nhảy "Long phụng sum vầy" do các em trong đội van nghệ biểu diễn

 

Đ/c Đào Khắc Quý - HUV - Bí thư Huyện đoàn Lộc Hà cùng BGH trao quỹ 
'Em nuôi của đội" cho em Lê Thị Mai Linh - HS lớp 2C - con mồ côi cả cha lẫn mẹ
Thầy giáo Lê Hữu Tình và cô giáo Lê Thị Lệ Nhung trao quà tặng HS nghèo ăn tết.

 

Đại diện Ngân hàng MSB và Ban đại diện cha mẹ HS trao quà tặng HS nghèo ăn tết

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết