Tuesday, 28/09/2021 - 01:57|
Lộc Hà: Chuyên môn và Công đoàn các trường học chung tay cùng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Dưới cái nắng chói chang như thiêu, như đốt những ngày tháng sáu mùa hạ, đến với huyện ven biển Lộc Hà, không khó để chúng ta cảm nhận được những tình cảm rất đáng trân quý của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học với lòng nhiệt huyết, xung kích tham gia các hoạt động thiết thực, cụ ...
CÔ GIÁO LÀNG TẬN TÂM - TẬN TỤY VỚI CÔNG VIỆC DẠY TRẺ MẦM NON

Trong đội ngũ cán bộ giáo viên trường Mầm non Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Có rất nhiều cô giáo tận tâm, tận tụy yêu nghề, mến trẻ. Nhưng khi nhắc đến cô giáo Trần Thị Mỹ Nghệ thì ai cũng nhận xét cô Nghệ là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết luôn đi đầu trong các hoạt động ở trường.