Monday, 27/01/2020 - 06:41|
XUÂN GẮN KẾT, TẾT SUM VẦY

Theo thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, trường THCS Thụ Hậu lại tổ chức “Tết sum vầy, Xuân yêu thương” nhằm ủng hộ cho học sinh nghèo. Tuy nhiên, cách thực hiện mỗi năm đều có sự sáng tạo.
GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ

Cô bé quàng khăn đỏ là một truyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới. Câu chuyện nói về một cô bé được mẹ nhờ mang giỏ thức ăn đến cho người bà ốm yếu của mình. Tuy nhiên, một sự cố mà cô đã gặp phải nhắc nhở chúng ta phải luôn cảnh giác với những người xa lạ dù cho những biểu hiện bên ngoài ...
PHONG TRÀO XANH HÓA LỚP HỌC

Hưởng ứng phong trào xây dựng cảnh quan môi trường, xanh hóa lớp học, ngay từ những ngày đầu của năm học 2019 – 2020, trường Tiểu học Mai Phụ đã tổ chức tuyên truyền  cho giáo viên và học sinh  đăng kí mô hình trường em “Xanh – sạch – đẹp – an toàn”.