Saturday, 17/11/2018 - 02:45|
Các trường học trên địa bàn huyện Lộc Hà tổ chức nhiều hoạt động thiết thực vì người nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất

Trong những ngày qua, các trường học trên địa bàn huyện Lộc Hà đã tích cực phối hợp triển khai kế hoạch chăm lo Tết Mậu Tuất cho cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều việc làm thiết thực như tổ chức “Hội chợ tuổi thơ”, “Tết sum vầy”, “Tết vì người nghèo” – ...
Viettel Lộc Hà: Trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó

Chiều 19/10/2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh, Trung tâm Viettel Lộc Hà phối hợp với Phòng GD&ĐT và Hội Khuyến học huyện Lộc Hà tổ chức chương trình trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện.