Wednesday, 20/02/2019 - 20:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao học bổng Zhishan Foundation cho học sinh nghèo vượt khó đợt I năm 2018

Sáng ngày 08/3/2018, tại hội trường trung tâm huyện Lộc Hà, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em - Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh và Dự án Zhishan Foundation Taiwan (CI) trao học bổng đợt I năm 2018 cho trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.
Đến dự buổi Lễ, ở tỉnh có đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em; ở huyện có đồng chí Lê Quang Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, LĐ-TB&XH; về phía trợ có cán bộ của Văn phòng Dự án Zhishan Foundation; ở cơ sở có đại diện lãnh đạo các trường TH, THCS, THPT cùng phụ huynh và 79 em học sinh được nhận học bổng trong đợt này.
Tại buổi lễ Dự án Zhishan Foundation đã trao tặng các suất học bổng và các phần quà cho 79 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện, mỗi suất học bổng trị giá 600 ngàn đồng đối với học sinh tiểu học và THCS, 800 ngàn đồng đối với học sinh THPT. Bên cạnh đó, nhà tài trợ còn trao quà mừng tuổi đầu năm mới cho mỗi em 40 ngàn đồng; tổng kinh phí trao lần này 57.160.000 đồng. Các suất học bổng và các phần quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực, động viên các em học sinh nổ lực cố gắng vươn lên dành được nhiều kết quả cao hơn trong học tập, rèn luyện để ngày mai lập nghiệp.
Đây là hoạt động thường niên được Văn phòng dự án CI triển khai tại tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Lộc Hà nói riêng từ năm 2012 đến nay. Dự án bảo trợ cho các em từ tiểu học đến khi tốt nghiệp đại học; bên cạnh đó CI còn hỗ trợ các hoạt động thư viện trường học và các hoạt động từ thiện, nhân đạo cho một số tỉnh miền Trung. Với sự quan tâm và hỗ trợ thường xuyên của Zhishan Foundation, sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội, hy vọng rằng các em sẽ luôn phấn đấu học tập tốt, trở thành những công dân hữu dụng trong tương lai gần./.

Nguồn: locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết