Sunday, 29/05/2022 - 03:45|

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM GẶP MẶT HỌC SINH THI HSG LỚP 9 ( ĐỢT 2) NĂM HỌC 2021- 2022

Gặp mặt động viên HS thi HSG lớp 9, đợt 2 năm học 2021- 2022

Thực hiện công văn 245/PGD ngày 16/11/2021 của Phòng GD Lộc Hà về việc thi HSG lớp 9, đợt 2 năm học 2021- 2022. Sáng ngày 17/11/2021, Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức gặp mặt 20 HS của 5 đội tuyển các môn: Địa lí- Lịch sử- Hóa học- Sinh học- Vật lí. Tại đây, thầy Trần Thanh Hải- HT nhà trường đã trao đổi với HS các nội dung chính của công văn.

Thầy Trần Thanh Hải- HT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo tham gia bồi dưỡng và 20 HS tham gia thi HSG huyện

Trog đó thầy căn dặn HS chuẩn bị kĩ tâm thế trước khi vào thi, thẻ dự thi, dụng cụ đưa đi thi, kinh nghiệm khi làm bài thi, phương tiện đi lại, ăn uống trước úc đi thi

Thầy Nguyễn Hữu Đức và đội dự thi môn Hóa học
Thầy Phạm Văn Tuấn và đội dự thi môn Địa lí
Thầy Trần Văn Đồng và đội dự thi môn Vật lí
Cô Nguyễn Thị Vân và đội dự thi môn Sinh học

Thay mặt nhà trường, thầy Trần thanh Hải đã chúc các em bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt để đem vinh quang cho bản thân HS, gia đình, quý thầy, cô giáo và nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Trần Thanh Hải