Monday, 24/02/2020 - 23:45|

TRƯỜNG THCS THẠCH KIM TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2019 - 2020

Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý giáo án điện tử năm học 2019 - 2020

Thực hiện Công văn số 1422/SGDĐT-GDPT ngày 26/8/2019 của Sở GDĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục trung học năm học 2019 - 2020; Công văn số 1372/SGDĐT-VP ngày 22/8/2019 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin năm học 2019-2020 và Công văn số 1360/SGDĐT-GDPT, ngày 10 tháng 9 năm 2018 của Sở GDĐT về quản lý, sử dụng hồ sơ điện tử. Sau khi BGH, các tổ trưởng CM được Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, sử dụng giáo án điện tử năm học 2019 - 2020. Trường THCS Thạch Kim đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý giáo án điện tử năm học 2019 - 2020 cho toàn thể CB, GV, nhân viên. Đưới sự chủ trì của thầy Trần Thanh Hải- Phó Hiệu trưởng và thầy Trần Văn Anh- Phụ trách CNTT, CB, GV, NV đã được hướng dẫn sử dụng thành thạo việc đưa giáo án lên phần mềm, BGH và các tổ trưởng, tổ phó CM đã thành thạo trong việc duyệt giáo án.

Thầy Trần Thanh Hải- PHT và thầy Trần Văn Anh chủ trì buổi tập huấn

Giáo viên tham gia tập huấn

Quang cảnh buổi tập huấn

Đồng thời các đồng chí đứng đầu nhà trường, các tổ, đoàn thể đã biết cách lên kế hoạch năm, kỳ, tháng và từng tuần. Sau buổi tập huấn này, nhà trường sẽ quản lý giáo án qua phần mềm, giáo viên không cần in giáo án,lịch báo giảng. Các kế hoạch, đánh giá việc thực hiện kế hoạch sẽ được trao đổi trên phần mềm. Tiến tới việc sử dụng phòng họp không sử dụng giấy tờ in bằng bản cứng.

Thầy Trần Thanh Hải- PHT và thầy Trần Văn Anh chủ trì buổi tập huấn

Nguồn: thcsthachkim.locha.edu.vn