Friday, 19/08/2022 - 08:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỤ HẬU TIẾP NHẬN QUÀ CÓ Ý NGHĨA TỪ CÁC NHÀ TÀI TRỢ

      Ngày 6 tháng 12 năm 2019 trường THCS Thụ Hậu tiếp nhận từ các nhà tài trợ  nhiều phần quà có giá trị dưới sự chứng kiến của lãnh đạo huyện Lộc Hà, lãnh đạo địa phương, Ban tiếp nhận tài trợ và toàn thể các thầy cô giáo các em học sinh toàn trường.

Nhà trường tiếp nhận máy tính từ nhà tài trợ

Trường THCS Thụ Hậu được thành lập từ năm học 2015-2016 trên cơ sở sáp nhập trường THCS Đặng Tất và trường THCS Nguyễn Hằng Chi. Buổi đầu thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học còn thiếu thốn, chưa đáp ứng yêu cầu đổi mới. Ích Hậu và Phù Lưu là những mảnh đất có truyền thống hiếu học; tuy nhiên kinh tế của hai địa phương còn nghèo, chủ yếu thuần nông. Nhiều năm qua, được sự quan tâm của các cấp các ngành, đặc biệt là các tổ chức cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nên cơ sở vạt chất  nhà trường dần dần hoàn thiện, hàng trăm suất quà đã đến với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em  vượt qua khó khăn trước mắt.  

Hiểu được sự khó khăn của nhà trường trước yêu cầu đổi mới giáo dục, anh Trần Quốc Xanh, Đại tá, phó Cục trưởng Cục Cảnh sách môi trường biển - người con của quê hương Phù Lưu - đã kết nối với Công ty TNHH  THYE MING Việt Nam, địa chỉ KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, tỉnh Bình Dương, anh Nguyễn Văn Thạnh - Công ty Cổ phần đầu tư và tiếp vận Mê Kông - Địa chỉ 232- 234 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Các nhà tài trợ đã tặng cho nhà trường 23 máy tính và một bộ máy chiếu, tổng trị giá 266 triệu đồng. Đây là món quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần nhằm giúp cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, động viên tinh thần cho các thầy cô giáo và các em học sinh có động lực vượt qua khó khăn trước yêu cầu đổi mới giáo dục.

   

Ông Trần Quốc Xanh - Đại tá, phó cục trưởng cục cảnh sát môi trường biển,người kết nối giữa các doanh nghiệp với nhà trường phát biểu

  

 Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đặng Hữu Tường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Trưởng ban tiếp nhận tài trợ nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý các công ty đã dành cho nhà trường những phần quà có ý nghĩa, cảm ơn anh Trần Quốc Xanh, người con của quê hương đã dành tình cảm đặc biệt cho thầy trò trường THCS Thụ Hậu. Nhận quà tài trợ, thầy Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo và các em học sinh phát huy tối đa hiệu quả các phương tiện học tập mới, đưa vào hơi thở từng bài học cụ thể để không phụ lòng các anh chị đã quan tâm đến nhà trường.

 Một số hình ảnh:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết