Friday, 18/10/2019 - 14:09|

TRƯỜNG THCS THỤ HẬU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019- 2020

Thực  hiện công văn số 235/ LĐLĐ ngày 04/9/2019 của LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh, công văn số 71/ LĐLĐ ngày 26/8/2019 của LĐLĐ huyện Lộc Hà; công văn số 152/ PGDĐT ngày 11/9/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo Lộc Hà,  sáng 17/9/2019, trường THCS Thụ Hậu long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn

Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Việt Cường, Trưởng phòng nội vụ  đồng chí Phan Thanh Dân, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Thị Bích Hà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lộc Hà, đồng chí Trần Quốc Trình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ích Hậu, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cụm trưởng chuyên môn và công đoàn THCS,  lãnh đạo chính quyền địa phương hai xã Ích Hậu và Phù Lưu cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường.

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 khẳng định. Năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm sâu sắc của chính quyền hai địa phương, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của CBCC,VC và toàn thể các em học sinh, trường THCS Thụ Hậu đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận Chất lượng giáo dục toàn diện ngày được nâng lên, chất lượng mũi nhọn ngày càng được khẳng định. Có 13 em học sinh giỏi Tỉnh. 124 học sinh giỏi huyện. Nhiều môn dẫn đầu toàn huyện về tỉ lệ học sinh giỏi các cấp; các cuộc vận động và phong trào thi đua được triển khai sâu rộng. Có 1 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 3 đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 đồng chí được tặng giấy khen của UBND huyện, 2 đồng chí được LĐLĐ huyện tặng giấy khen. Báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế của năm học qua, đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu và các giải pháp thực hiện năm học 2019-2020, trong đó trọng tâm là giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia và phát triển bền vững, xây dựng trường đạt chuẩn văn hóa vào năm 2020; thông qua các quy chế hoạt động trong nhà trường; hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá khách quan những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm qua, đồng thời bổ sung nhiều giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. trong năm học tới.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Ngô Đức Việt, Phó phòng Giáo dục và Đạo tạo đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong năm học tới. Đồng chí cũng định hướng thêm một số vấn đề nhà trường cần quan tâm  trong tổ chức thực hiện, nhất là tiếp tục thực hiện Nghị quyết 96 của HĐND tỉnh, chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhũng việc làm thiết thực. Tăng cường các hoạt động TNST, giáo dục đạo đức, nhân cách lối sống cho học sinh, tăng cường dạy học bộ môn tiếng Anh, tăng cường công tác thư viện trường học , phân luồng  học sinh sau tốt nghiệp THCS, rà soát lại đội ngũ chuẩn bị tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới.Công tác phát triển Đảng, chăm lo  đời sống vật chất và tinh thần cho CBGV, xây dựng quy chế cơ quan phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí dạy học.

Hội nghị đã trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Hội nghị CBCC,VC trường THCS Thụ Hậu đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với sự nổ lực phấn đấu của tập thể sư phạm  cùng  toàn thể các em học sinh, trường THCS Thụ Hậu  sẽ gặt hái được nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh: