Tuesday, 23/07/2019 - 16:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI PHỤ, LỘC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "HỘI CHỢ TUỔI THƠ - XUÂN YÊU THƯƠNG" CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

        Thực hiện kế hoạch về công tác tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong học sinh toàn trường năm học 2018 – 2019. Chiều ngày hôm nay (25/01/2019), trường tiểu học Mai Phụ đã tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ - Xuân yêu thương” chào Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây thực sự là sân chơi trải nghiệm kỹ năng sống cho các em học sinh tiểu học với những hoạt động đầy bổ ích và lý thú.

        Tham gia “Hội chợ tuổi thơ” chiều ngày hôm nay ở huyện có bác Tô Đình Đính - PCT UBMTTQ huyện, CT Hội Chữ thập đỏ; Ở địa phương có anh Phan Văn Hải - ĐUV, CT UBMTTQ xã; đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã cùng đông đảo quý bậc phụ huynh, quý thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và là sân chơi giúp các em học sinh được trải nghiệm kỹ năng sống, trải nghiệm những sáng tạo của bản thân.

        Mang đến Hội chợ năm nay có 16 gian hàng, trong đó 15 gian hàng đến từ 15 lớp và 1 gian hàng của các thầy, cô giáo. Các gian hàng được thiết kế, trưng bày với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo của các em học sinh và giáo viên. Mỗi sản phẩm tại Hội chợ đều là những tác phẩm do chính tay các em học sinh, giáo viên và phụ huynh làm ra.

        Việc khuyến khích các em tự tạo sản phẩm tham gia Hội chợ nhằm giúp các bạn nhỏ phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, tiết kiệm, trải nghiệm thực tế để biết trân quý hơn những giá trị của sản phẩm mà người nông dân tự tay làm ra.

        Số tiền mà các bạn nhỏ thu được từ việc bán các sản phẩm tại Hội chợ năm nay đã được quyên góp cho chương trình "Tết cùng bạn nghèo". Đây là phong trào do Nhà trường phát động và nhằm giáo dục cho các em học sinh tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách một truyền thống rất tốt đẹp đã có từ lâu đời của dân tộc ta./.

        Sau đây là một hình ảnh diên ra trong Hội chợ


Tác giả: Lê Văn Chiến
Nguồn: Trường TH Mai Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết