Tuesday, 21/05/2019 - 17:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức Hoạt động ngoại khóa " Hội chợ xuân 2019"

 Hội xuân là một trong những hoạt động của chủ đề "Tết và mùa xuân" nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non để chào đón Tết cổ truyền của dân tộc – Tết Kỷ Hợi 2019. 

  1. Hội xuân là một trong những hoạt động của chủ đề " và mùa xuân" nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non để chào đón cổ truyền của dân tộc – Tết Kỷ Hợi 2019. Vì vậy phải được tổ chức thật vui vẻ, thân thiện ấm cúng, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ, và huy động được sự tham gia của giáo viên, phụ huynh và trẻ trong toàn trường.

Tạo điều kiện và cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu văn hóa văn nghệ, được chơi các trò chơi dân gian, nhằm phát huy, giữ gìn bản sắc dân tộc.

Đây cũng là một trong những nội dung cụ thể hóa thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và thực hiện công tác xã hội hóa trong giáo dục mầm non.

Qua hội xuân cũng là dịp để đánh giá năng lực của mỗi giáo viên trong việc thực hiện các chuyên đề, công tác phối hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và đánh giá một số kỹ năng trong hoạt động tập thể của trẻ ở các nhóm lớp.


Tác giả: Phan Thị Liên
Nguồn: mnanloc.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết