Sunday, 16/06/2019 - 15:43|

TRƯỜNG MẦM NON THỤ LỘC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI NĂM HỌC 2018 – 2019

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non Thụ Lộc nói riêng.

Được sự cho phép của Phòng giáo dục và đào tạo Lộc Hà, Đảng ủy chính quyền địa phương xã Phù Lưu, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019, trường mầm non Thụ Lộc đã tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, về tham dự buổi lễ có các  quý vị đại biểu của chính quyền – các đoàn thế  địa phương và hội cha mẹ học sinh trong nhà trường, cùng toàn thể quý bậc phụ huynh, các CB,GV,NV và gần 300 em học sinh có mặt trong buổi lễ tổng kết.

Tại buổi lễ tổng kết hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những thành tích đã đạt được và nêu rõ những tồn tại hạn chế chưa làm được trong năm học và triển khai các phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp cho năm học tiếp theo.

Tại buổi lễ nhà trường đã Vinh danh các học sinh tiêu biểu xuất sắc, và trao giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi ra trường…..

Tại buổi lễ tổng kết nhà trường được ban đại diện hội cha mẹ học sinh trao quà lưu niệm nhân ngày lễ tổng kết năm học. Đó là sự động viên, cổ vủ để cô và trò trường mầm non Thụ Lộc sẻ phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiệp theo.

Và sau đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ tổng kết.

Hình ảnh ra trường của các bé 5 tuổi

Lớp 5 tuổi B