Tuesday, 28/09/2021 - 02:57|

KIỂM TRA CÔNG TÁC THƯ VIÊN

KIỂM TRA THƯ VIÊN CỦA TRƯỜNG THCS THẠCH BẰNG NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 27/05/2021, trường THCS Thạch Bằng vinh dự được đón đoàn kiểm tra thư viện của sở GD&ĐT Hà Tĩnh và phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà. Qua việc kiểm tra cơ sở vật chất, hồ sơ sổ sách và các minh chứng đi kèm thì thư viện trường THCS Thạch Bằng được đoàn kiểm tra đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, hồ sơ sổ sách, các minh chứng, đặc biệt là công tác quản lý điều hành của BGH nhà trường cũng như nhân viên thủ thư đã làm rất tốt tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh lĩnh hội tri thức phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy, học tập và làm việc. Xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo các cấp, BGH nhà trường cũng như các đồng chí cán bộ GV và nhân viên đã dành tâm huyết cho thư viên thân thiện trường THCS Thạch Bằng.

Viết
Viết bài và hình ảnh: Đặng Văn Nhật - CTCĐ trường THCS Thạch Bằng