Sunday, 16/06/2019 - 15:57|

CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỤ HẬU TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019.

Thực hiện  hướng dẫn  số 13 - HD/ĐU ngày 24  tháng 11 năm 2018 của Đảng ủy xã Ích Hậu về công tác đánh giá phân tích chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018, ngày 13 tháng 12 năm 2018, chi bộ trường THCS THCS Thụ Hậu tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá sự lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2018 của chi bộ , đánh giá kiểm điểm sự điều hành của Ban chấp hành chi bô, đánh giá góp ý của công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Hội nghị cũng đã đi sậu phân tích chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng, đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ của từng đảng viên, trọng tâm đi sâu vào thực hiện Nghị quyết trung ương IV khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” gắn với thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị đã thống nhất bỏ phiếu đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đánh giá từng Đảng viên năm 2018.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Hữu Tường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đã đánh giá cao sự tập trung  lãnh đạo của chi bộ, biểu dương những thành tích đạt được của chi bộ và nhà trường trong năm qua, đồng thời cũng chỉ đạo chi bộ khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Tiếp tục giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên nói riêng và giáo viên nói chung, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Một số hình ảnh:

Nguồn: thcsthuhau.locha.edu.vn