Tuesday, 05/07/2022 - 09:46|

CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO VI RUT (nCoV)

Trước thực trạng dịch viêm phổi cấp đang diễn biến phức tạp, ngày 01/02/2020, UBND huyện Lộc Hà đã có văn bản số 97/UBND-YT về việc triển khai tiêu độc, khử trùng, phun hóa chất phòng chống viêm phổi cấp do chúng mới virut Corona (nCoV), sáng 02/02/2020, trường THCS Thụ Hậu đã thực hiện nghiêm túc  chỉ đạo của UBND huyện.

Trong buổi sáng, nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đến làm vệ sinh môi trường, phát quang, khai thông cống rảnh. Phối hợp trạm  y tế xã Ích Hậu phun thuốc khử trùng trên các phòng học, nhà chức năng, khu hiệu bộ, sân chơi bãi tập… để đảm bảo cho giáo viên và học sinh học bình thường vào thứ 2 ( 03/02/2020).

Buổi chào cờ đầu tuần tới, nhà trường tiếp tục tuyên truyền đến can bộ, giáo viên và học sinh về cách phòng tránh virut Corano để mọi người chủ động phòng tránh.

Một số hình ảnh trong ngày 02/02/2020 tại trường: