Friday, 22/03/2019 - 12:07|

Trường TH Bình Lộc tổ chức TẾT YÊU THƯƠNG 2019.

XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT SUM VẦY ! Ngày 30/01/2919, nhà trường, công đoàn, hội chữ thập đỏ, liên đội ,hôi CMHS trường TH Bình Lộc tổ chức quên góp, cho HS trải nghiệm gói 200 bánh chưng, phát rất nhiều món quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Một HĐ vô cùng ý nghĩa nhân văn và HS được trải nghiệm thích thú bổ ích.

Thầy giáo Nguyễn Trọng Phượng Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Lương Thị Mai CT HCTĐ trong buổi lễ.

Các đ/c GV và các em HS quên góp ủng hộ trong buổi lễ.

Các em HS còn được trải nghiệm gói bánh chưng, nấu bánh chưng rất vui và bổ ích.

Đại diện nhà trường, công đoàn, hội cha mẹ HS,HCTĐ nhà trường phát rất nhiều suất quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Nguồn: thbinhloc.locha.edu.vn