Monday, 03/08/2020 - 15:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

   Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Thụ Hậu đã tổ chức nhiều phong trào mang tính thiết thực thu hút  toàn thể giáo viên, học sinh tham gia.

Chuyên môn là hoạt động trọng tâm trong nhà trường, các giờ tiến hành thao giảng đều đã ứng dụng  Công nghệ thông tin. Một số lớp đã trang bị tivi sẵn trên lớp  nên giáo viên thuận lợi hơn.  Qua một giờ thao giảng dù là giáo viên kì cựu hay mới ra trường đều  tự đúc rút kinh nghiệm cho mình, học hỏi được đồng nghiệp nhiều điều bổ ích.

 Hội khỏe Phù Đổng được tiến hành vào các buổi chiều. Các lớp đã tuyển chọn các vận động viên tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu, để chuẩn bị cho Hội khỏe phù đổng cấp huyện sắp tới. Trận chung kết bóng chuyền nam nữ được tổ chức vào ngày 19/11/ 2019 đón chào ngày nhà giáo Việt Nam. Nữ công  tích cực luyện tập khiêu vũ để chuẩn bị ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ."Hiệu tóc không đồng" mặc dù mới khai trương một tuần nhưng đã giúp được hơn 20  em có đầu tóc gọn gàng.

 

 Nhằm tri ân các thấy cô giáo đã nghỉ hưu nhà trường đã đến tặng quà 11 cựu giáo chức trên địa phương hai xã, ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo đã có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục cho nhà trường. 

Phối hợp Công an huyện Lộc Hà về tuyên truyền an toàn giao thông. Qua buổi tuyên truyền, các em được trang bị thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông. Các hoạt động đọc sách, chia sẻ sách được diễn ra thường xuyên vào các buổi chào cờ đầu tuần. Bên cạnh các hoạt động trong trường, các thầy cô giáo còn tham gia tích cực giúp dân xây dựng nông thôn mới tại xã Thịnh Lộc và Phù Lưu trồng cây và xây mương thoát nước.  

 Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm học 2019 -2020 được diễn ra thiết thực, bổ ích thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia. Không phô trương, chiếu lệ, tất cả góp một phần nhỏ vào công việc chung của nhà trường  tạo khí thế ngày hội xã hội tôn vinh nghề giáo.

Một số hình ảnh:

  

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết