Sunday, 29/05/2022 - 03:13|

CÔNG ĐOÀN - TRƯỜNG THCS THẠCH KIM HOÀN THÀNH GIẢI CẦU LÔNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN LỘC HÀ LẦN THỨ IV NĂM 2022

Trong chuổi hoạt động đại hội thể dục thể thao huyện Lộc Hà lần thứ IV năm 2022, đơn vị trường THCS Thạch Kim là trường duy nhất trong ngành giáo dục huyện tham gia độc lập thành một đội độc lập với 3/5 nội dung thi đấu.

Hai vận động viên Lê Hữu Trung và Trương Thị Mai Hoa thi đấu 3 nội dung đơn nam, đơn nữ và đội Nam nữ. Sau hơn hai ngày tranh tài quyết liệt thể hiện tinh thần thể thao và sắc màu đồng đội. Kết của đạt hai Huy chương vàng đồng đội nam nữ độ tuổi trên U40 của vận động viên Lê Hữu Trung - Trương Thị Mai Hoa và đơn nam độ tuổi trên U40 của Vận động viên Lê Hữu Trung.

Với tinh thần thể thao và đồng đội các vận động viên luôn được sự cổ vũ  nhiệt tình của đội nhà. Xin chúc mừng hai vận động viên, chúc mừng đơn vị Trường THCS Thạch Kim đã tham gia nhiệt tình với tình thần thể thao.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI

VẬN ĐỘNG VIÊN LÊ HỮU TRUNG VÀ TRƯƠNG THỊ MAI HOA TRONG LỄ TRAO GIẢI