Saturday, 17/11/2018 - 03:44|

Công đoàn trường Tiểu học Thạch Bằng tổ chức Giải bóng đá nữ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường Tiểu học Thạch Bằng tổ chức thành công Giải bóng đá nữ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) Công đoàn trường Tiểu học Thạch Bằng  đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực như: Thao giảng, Thi đấu thể thao, Mit-ting nhân ngày 20/10, ...
             Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, phải kể đến giải thi đấu Bóng đá nữ năm 2018 giữa các tổ công đoàn trong đơn vị.

Ba đội  bóng đến từ 3 tổ công đoàn thi đấu với thể thức đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, kịch tích. Có những trận, hai đội rượt đuổi nhau từng điểm số như trận đấu giữa Tổ 3 + 4 gặp Tổ 2 + 5 và trận thi đấu giữa Tổ 2+5 gặp Tổ 1+ Đặc Thù.

Đồng hành cùng các trận đấu là sự góp mặt của lãnh đạo, BCH Công đoàn và đông đảo cán bộ đoàn viên, nhân viên nhà trường.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp. Kết thúc giải đấu, đội Tổ 1 + Đặc thù dành giải Nhất, đội Tổ 2 + 5 dành giải Nhì và đội Tổ 2 + 4 xếp giải Ba.

(Một pha bóng hấp dẫn)

Giải bóng đá đã kết thúc tốt đẹp, đã góp phần thắt chặt hơn những mối quan hệ, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các tổ công đoàn và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

Tác giả: Võ Thế Lâm