Friday, 14/12/2018 - 05:15|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ TỔ CHỨC "VUI TẾT TRUNG THU "

Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 24/9/2018, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Mỹ đã tổ chức Vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường.

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 24/9/2018, Công đoàn trường Tiểu học Thạch Mỹ đã tổ chức Vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường. Về tham dự Tết Trung thu với các cháu có đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp. Cũng nhân dịp tết Trung thu năm 2018, Công đoàn Nhà trường đã trao 12 suất quà khuyến học cho 12 cháu là con của cán bộ, đoàn viên có thành tích cao trong học tập.
Để có nguồn kinh phí tổ chức cho 458 em học sinh một cái tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, yêu thương, BCH Công đoàn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ của quý bậc phụ huynh, Chi bộ, BGH nhà trường cùng các đ/c đoàn viên công đoàn.

Tác giả: Hương Giang
Nguồn: ththachmy.locha.edu.vn