Tuesday, 22/01/2019 - 19:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Liên đội Tiểu học Thạch Kim tổ chức thành công Đại hội Liên đội điểm Năm học 2017 - 2018

Thực hiện chỉ đạo Hội đồng đội huyện chiều ngày 27/9/2017 Liên đội TH Thạch Kim đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội điểm năm học 2017- 2018, về dự Đại hội có đ/c Hà Huy Tài, Phó ban đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh đoàn, đ/c Đào Khắc Quý, Bí thư huyện đoàn, đ/c Trần Thị Thuận, chuyên viên phòng GD&ĐT, Ủy viên Thường trực Hội đồng đội huyện, tất cả các đ/c Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện, cùng …đội viên của trường. Tại Đại hội Liên đội đã đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đề ra phương hướng hoạt động Đội; bầu Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2017 - 2018
Sau phần nghi Lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống đầy ý nghĩa. Những trang sử hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Mính, Bác Hồ kính yêu được các em tái hiện sinh động bằng những lời ca tiếng hát về Người, những hoạt cảnh đầy xúc động về tấm gương thiếu nhi dũng cảm của người chiến sĩ liên lạc nhỏ tuổi Kim Đồng, bó đuốc sống Lê Văn Tám, bông hoa nở trắng mùa hoa Lê-ki-ma đất đỏ chị Võ Thị Sáu….
Đặc biệt sự sáng tạo trong cách thể hiện, tạo sân chơi cho các em đội viên,  được Liên đội trình bày báo cáo, tham luận bằng sân khấu hóa thông qua các tiểu phẩm “Táo quân báo cáo” các bài tham luận của Liên đội cũng được sân khấu hóa tập trung vào các nội dung tuyên truyền phòng chống đuối nước, phong trào học tập, giúp bạn đến trường, tiểu phẩm về phòng chống tệ nạn xâm hại trẻ em…. thông qua những hình thức sáng tạo này đã thu hút được đông đảo các em đội viên, nhi đồng tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi, rèn luyện phát triển kỹ năng, sân chơi đích thực của ngày Hội tổ chức Đội trong nhà trường.
Trong năm học qua Liên đội TH Thạch Kim đã bám sát mục tiêu, thực hiện có hiệu quả, nhiều hoạt động và các phong trào của Đội đã được triển khai, các mô hình CLB Dân ca Ví, Dặm, CLB Toán học tuổi thơ", "Giúp bạn đến trường",  phong trào kế hoạch nhỏ,  nuôi heo đất, quỹ vì bạn nghèo…đặc biệt phong trào học tập được đẩy mạnh, Bên cạnh đó, Liên đội cũng đã tham gia tốt các phong trào do Hội đồng đội huyện phát động.
           Ngoài ra, Liên đội đã phát động phong trào “nuôi heo đất tiết kiệm” đàn gà khăn quàng đỏ cho các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…
Sau Đại hội của Liên đội Hội đồng đội đã tiến hành tổ chức họp Tổng phụ trách Đội nhằm rút ra những kinh nghiêm để chỉ đạo đồng loạt các liên đội trong toàn huyện tổ chức Đại hội hoàn thành trước ngày 10/10/ 2017.
Có thể nói, những hình ảnh đẹp cùng không khí phấn khởi, vui tươi diễn ra tại Đại hội Liên đội điểm sẽ hứa hẹn một năm học mới giành nhiều kết quả xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
Một số hình ảnh Đại hội Liên đội

Nguồn: locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết