Tuesday, 21/05/2019 - 15:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

RỘN RÀNG “HỘI CHỢ TUỔI THƠ” TRƯỜNG TH MAI PHỤ, LỘC HÀ

Tham gia “Hội chợ tuổi thơ” chiều ngày hôm nay có 452 bạn học sinh đến từ 15 lớp cùng đông đảo quý thầy, cô giáo; quý bậc phụ huynh và người dân xung quanh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và là sân chơi giúp các em được trải nghiệm kỹ năng sống, trải nghiệm những sáng tạo của bản thân.
Mang đến Hội chợ năm nay có gian hàng, trong đó có 15 gian hàng đến từ 15 lớp và 1 gian hàng của thầy, cô giáo. Các gian hàng được thiết kế, trưng bày với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo của các em học sinh và giáo viên. Mỗi sản phẩm tại Hội chợ đều là những tác phẩm do chính tay các em học sinh, giáo viên và phụ huynh làm ra.
 
Việc khuyến khích các em tự tạo sản phẩm tham gia Hội chợ nhằm giúp các bạn nhỏ phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, tiết kiệm, trải nghiệm thực tế để biết trân trọng hơn những giá trị của sản phẩm mà người nông dân tự tay làm ra.
 
     Từ các sản phẩm của các em học sinh trường tiểu học Mai Phụ bày bán tại hội chợ đã quyên góp được một số tiền kha khá cho chương trình “Tết cùng bạn nghèo” do nhà trường phát động nhằm giáo dục các em tinh thần tương thân, tương ái, một truyền thống rất tốt đẹp của dân tộc ta.
 
      Một số hình ảnh diễn ra trong Hội chợ tuổi thơ năm 2018:

Nguồn: locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết