Tuesday, 22/01/2019 - 20:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI PHỤ TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TẤM ÁO VÌ BẠN NGHÈO”

Với “Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” vốn là truyền thống qúy báu, tốt đẹp của người dân Việt Nam, phát huy truyền thống tốt đẹp đó sáng nay, ngày 16/10/2017 tại buổi chào cờ đầu tuần, Hội chữ thập đỏ Trường Tiểu học Mai Phụ đã tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ “Tấm áo vì bạn nghèo”, nhằm giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường có được sự ấm áp hơn trong giá lạnh của mùa đông sắp tới
Buổi quyên góp diễn ra trong niềm xúc động, chan chứa đầy tình yêu thương của thầy, trò vì đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Số tiền quyên góp được tuy không lớn nhưng chứa chan tình cảm của các thầy cô và bạn bè, mong muốn phần nào đó giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn để từ đó các em cố gắng vươn lên trong học tập.
 
Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được hơn ba triệu đồng. Với số tiền ấy, Công đoàn và Hội chữ thập đỏ Trường sẽ trực tiếp trao lại cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  trong trường.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động này.
 


Nguồn: locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết