Tuesday, 22/01/2019 - 19:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Mai Phụ tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thực hiện Hướng dẫn Số: 1237/SGDĐT-VP Về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động đầu năm học và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; Kế hoạch Số 86/KH-UBND ngày 01/09/2017 của UBND huyện Lộc Hà về công tác tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, sáng nay (ngày 05/09/2017) trường Tiểu học Mai phụ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
      Về dự với buổi lễ ở huyện có đồng chí Lê Hồng Cơ - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng; đồng chí Nguyễn Văn Sương - UVUB Mặt trận Tổ Quốc huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện hội CMHS cùng quý thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
 
     Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ, của Sở và của Phòng GD&ĐT đảm bảo trang trọng, tạo được không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh bước vào năm học mới. Điều đặc biệt của Lễ khai giảng năm nay là nhà trường đã hân hoan chào đón các em học sinh Lớp 1, những học sinh vừa rời khỏi vòng tay yêu thương của các cô giáo Mầm non để bước vào khám phá những điều mới lạ ở trường Tiểu học với biết bao thân thương và trìu mến.

 
      Trước thềm năm học mới, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Mai Phụ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học qua. Không ngừng học tập, rèn luyện và tích cực đổi mới phương pháp dạy học nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng là người giáo viên nhân dân trong thời kì đổi mới.
         
     Sau đây là một vài hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:


 
     Hy vọng năm học mới 2017 - 2018, thầy và trò trường Tiểu học Mai Phụ sẽ gặt hái được nhiều thành công  hơn nữa trên con đường khám phá tri thức, đáp ứng được lòng mong mỏi của học sinh, phụ huynh và toàn thể nhân dân./.

Nguồn: locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết