Monday, 01/06/2020 - 14:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH TRÌNH CẬP BẾN

     Một năm học đã khép lại.

     Một chặng đường đã qua.

     Một hành trình mới đang chờ đợi.

     Trường THCS Thụ Hậu tiếp tục khẳng định được vị thế tiên phong trong ngành giáo dục Lộc Hà với nhiều thành tích đáng ghi nhận,

  Những niềm vui, những nụ cười, những niềm cảm xúc khó tả trên gương mặt  các thầy cô giáo và các em trong ngày tổng kết năm học. Tất cả như chưa muốn chia xa khi mùa hạ đã về.

 Thành tích chung của nhà trường là nổ lực miệt mài của tập thể sư phạm nhà trường, sự cố gắng của học sinh thân yêu. Năm học 2018 -2019, phòng truyền thống nhà trường ghi thêm 11 em học sinh giỏi tỉnh, 121 học sinh giỏi huyện. Nhiều môn đã  khẳng định vị thế tốp đầu của huyện như Toán 6, Vật lý 9, Toán 8, Tiếng Anh 8, Ngữ văn 8, Địa lý 9....Có 19 Giáo viên giỏi huyện, 3 giáo viên được bảo lưu giáo viên giỏi tỉnh. Đó là những thành tích đáng trân trọng, tự hào.

  

Trao thưởng HSG Tỉnh 

 

Đại diện HSG huyện nhận thưởng

 

Học sinh tiêu biểu
Giáo viên có học sinh giỏi tỉnh

 

 Hôm nay, trên gương mặt các em lớp 9 có gì đó khó tả . Bởi lần đầu tiên các em cảm nhận được sự chia xa....Chỉ vài ngày nữa thôi các em sẽ có một hướng đi riêng cho mình . Có em sẽ vào các trường THPT đóng trên địa bàn xã, có em sẽ vào các trường nghề để sau này trở thành những người thợ chuyên nghiệp...Mỗi em cũng đã xác định được hướng đi thích hợp cho mình. Chúc các em vững vàng trên con đường mình đã chọn, luôn tự hào là thành viên của trường THCS Thụ Hậu mến thương.

    

 

Lời chia tay mùa hạ 

 

 

Phượng đỏ rực sân trường, ve đồng thanh hòa vang bản tình ca mùa hạ.....Tạm biệt nhé các em 2004 , chuẩn bị khí thế mới đón chào gần 200 em thế hệ  2008 Thụ Hậu nhé!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết