Friday, 14/12/2018 - 05:27|

Hoạt động chia sẻ sách trong tiết chào cờ đầu tuần

Để phát triển tốt hơn nữa phong trào thư viện tại trường tiểu học. Sáng ngày 1.10.2018 trong tiết chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Hậu Lộc đã tổ chức chia sẻ sách cho toàn thể CBNV, NV và học sinh toàn trường do cô giáo Võ Thị Nga trình bày với câu chuyện cổ tích "Ai mua hành tôi". Qua phần chia sẻ của cô giáo các em đã có những câu hỏi rất rất thú vị xoay quanh nội dung câu chuyện. Các em rất hào hứng say mê với phần chia sẻ của cô giáo. Hi vong rằng qua phần chia sẻ của cô giáo nhằm giúp các em nắm vững hơn và thực hành được nhiều hơn trong năm học này.

Nguồn: thhauloc.locha.edu.vn