Monday, 09/12/2019 - 20:07|

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2019

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Lộc Hà về việc tổ chức các hoạt động ngày Sách Việt Nam 21/4, nhằm phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, bồi dưỡng kỹ năng đọc cho học sinh, sáng nay - 18/4/2019 trường tiểu học Thạch Mỹ tổ chức Ngày hội đọc sách cho toàn thể GV và HS.

Nhận thức được sách là NGƯỜI BẠN LỚN, là CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG nên trong những năm qua nhà trường đã có nhiều giải pháp để làm phong phú nguồn sách cho thư viện, giúp GV và HS có nguồn tư liệu dồi dào. Đặc biệt, trong năm học 2018 - 2019, thư viện nhà trường đã được bổ sung thêm hàng ngàn cuốn sách tài trợ từ các tổ chức cá nhân. Nhân Ngày sách Việt Nam 21/4/2019, nhà trường xin trân trọng cảm ơn Báo VIETNAMNET, Tủ Sách Nhân Ái, Dự án CI, ...anh Nguyễn Phi Dũng (Bộ Công an) cùng quý bậc phụ huynh của nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ, tài trợ để thư viện nhà trường có nguồn sách phong phú như ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Tác giả: Hương Giang