Sunday, 29/05/2022 - 04:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THẠCH KIM QUÝ I 2022

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THẠCH KIM QUÝ I 2022

Tin, bài Trần Văn Anh Ủy viên BCH Công đoàn

Thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và các ngày lễ trọng đại của đất nước. Công đoàn Trường THCS Thạch Kim đã có những hoạt động thiết thực trong quý 1 năm 2022.

Trước diễn biến của dịch Covd-19 vẫn còn diến biến hết sức phúc tạp nhưng tập thể BCH Công đoàn, đoàn viên công đoàn hết sức đoàn kết chăm lo tốt công tác chuyên môn, đoàn sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn. Phối hợp với nhà trường đã tổ chức quản lý các hoạt động của nhà trường, phối hợp các tổ chức đoàn thể thăm hỏi động viên đoàn viên.

Trong quý 1 năm 2022, Công đoàn đã có những hoạt động tích cực chào mừng 92 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Đảng mừng xuân Nhâm dần đã có những hoạt động sau:

Công đoàn đã phối hợp với nhà trường, Liên đội tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết đón xuân. Với nghĩa của cao đẹp đó, Công đoàn đã phối hợp kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn, hội đồng hương và cựu học sinh các khóa … với số tiền đã vận động được gần 150 triệu đồng.

 

 

 

Trong dịp tết nguyên đán Công đoàn và nhà trường đã đi chúc tết và tặng 21 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho bố mẹ đoàn viên có tuổi 70, 75, 80…

Sau nghỉ tết nguyên đán tình hình dịch bùng phát ở nhiều địa phương, Thạch Kim mặc dùng đã kiểm soát chặt chẽ nhưng cũng không ngoại lệ. Thầy và trò cùng chung với đại dịch và đã thực hiện tốt 5k của ngành y tế, đồng thời được sự chỉ đạo của ban chỉ đạo phòng chống dịch thầy trò đã dạy học trực tuyến để đảm bảo phòng dịch trên địa bàn và đảm bảo chất lượng.

Cũng trong thời gian tổ chức dạy học trực tuyến, cán bộ giáo viên, nhân viên đa tranh thủ ngày chủ nhật, các buổi không có tiết đã tổ chức lao động phong quang trường lớp “Xanh – Sạch – Đẹp”, học sinh không đến trường không có nghĩa là công sở không được chăm sóc cảnh quan. Tổ chức di dời và trồng mới được 13 cây bàng, phượng, xoài có đường kính 20cm trở lên. Tổ chức trồng thảm cỏ khuôn viên trước văn phòng gầm 400m vuông đồng thời cắt tỉ cây cảnh ở các bồn hoa.

 

 

 

 

 

 

 

Tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên ốm đau đặc biệt là cán bộ, đoàn viên mắc Covid19, công đoàn cũng thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc Covid19 động viên các em an tâm chữa bệnh phục hồ sức khỏe để trở lại trường.

 

 

Tháng 3 cũng là tháng đặc biệt có các ngày như: 08/3 ngày quốc tế phụ nữ; 15 năm ngày thành lập huyện Lộc Hà và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03. Công đoàn và nhà trường đã tặng mỗi chị em 1 bộ áo dài truyền thống, đây cũng là món quà đầy ý nghĩa giành cho chị em. Kỷ niệm 15 năm thành lập huyện, huyện đã tổ chức nhiều hoạt động trong đó có Đại hội thể thao cấp huyện Công đoàn Trường THCS Thạch Kim đã tham gia một đội riêng với 3 bộ môn trên 5 bộ môn kết quả là huy chương vàng đôi nam nữ độ tuổi trên U40 và huy chương vàng đơn nam độ tuổi trên U40.

 

Với sự nổ lực của toàn BCH Công đoàn và các đoàn viên, Công đoàn Trường THCS Thạch Kim tiếp tục thực hiện thắng lợi các Nghị quyết và kế hoạch đề ra, xây dựng một mái ấm công đoàn “Đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:thcsthachkim.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết