Tuesday, 28/09/2021 - 02:16|

" Bát cháo tình Thương" ấm lòng người bệnh của công đoàn trường THCS Thạch Bằng

Sáng ngày 27/01/2021, thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 1/2021. Ban chấp hành công đoàn trường THCS Thạch Bằng đã chung tay triển khai chương trình "Bát cháo tình thương" gửi tới các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà; về tham dự cùng phát cháo có đồng chí Lê Thạch Anh phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Lê Quang Nhân bí thư chi bộ nhà trường cùng các đồng chí trong BCH công đoàn và các đồng chí đoàn viên công đoàn trường THCS Thạch Bằng tham dự.

​​​​                                                                                                                    Người đưa tin và hình ảnh: Đặng Văn Nhật - CTCĐ trường THCS Thạch Bằng

Nguồn:thcsthachbang.locha.edu.vn Copy link