Sunday, 18/04/2021 - 11:47|

CĐ Trường THCS Thạch Bằng - Thị trấn Lộc Hà huyện Lộc Hà tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Lộc Hà và chi ủy chi bộ cùng với sự phối hợp của Ban giám hiệu, công đoàn trường THCS Thạch Bằng đã tổ chức các hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhưng vẫn đảm bảo quy định phòng chống Covid-19.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài từ 1/3 đến hết ngày 8/3, công đoàn trường THCS Thạch bằng đã phát động toàn thể đoàn viên nữ mặc áo dài truyền thống đến trường.

Lên băng cơ khẩu hiệu, tạo cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp.

Công đoàn và chuyên môn tổ chức thao giảng, chuyên đề. Sau dự giờ đã tổ chức nhận xét, đánh giá, rút kinh nghiệm.

Vào sáng ngày 8/3, công đoàn, nhà trường đã tổ chức tọa đàm ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời tổ chức trao thưởng cho các đồng chí nữ công đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Cuối cùng là BGH nhà trường chúc mừng và trao quà cho chị em nhân ngày lễ .

Các hoạt động trên đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị - chuyên môn của nhà trường.

Đặng Văn Nhật - CTCĐ Trường THCS Thạch Bằng

Nguồn:thcsthachbang.locha.edu.vn Copy link