Monday, 01/06/2020 - 16:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THẠCH MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI VĂN NGHỆ - CẮM HOA NGHỆ THUẬT, GIAO LƯU GẶP MẶT DÂU, RỂ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Thực hiện công văn hướng dẫn của LĐLĐ huyện Lộc Hà về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1010 - 08/03/2019), chiều nay 07/03/2019, Công đoàn trường tiểu học Thạch Mỹ tổ chức Hội thi văn nghệ - cắm hoa nghệ thuật và giao lưu gặp mặt dâu, rể.

Về tham dự, cỗ vũ cho buổi giao lưu có đ/c Trần Thị Bích Hà - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Hà, Nhà giáo Ưu tú Trần Đình Phượng - Nguyên Chủ tịch CĐGD huyện Lộc Hà, các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương; anh Trần Đinh Hải - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thê quý dượng, quý mự.
Với nội dung thi văn nghệ, quý vị đại biểu, quý vị khán giả đã được thưởng thức các tiết mục Hát - múa phụ họa ca ngợi người mẹ - người phụ nữ Việt Nam, ca ngợi người giáo viên nhân dân, anh bộ đội Cụ Hồ, ca ngợi quê hương đất nước. Dù là những diễn viên không chuyên nhưng với sự nỗ lực cố gắng của các đ/c giáo viên cùng sự đầu tư về trang phục biễu diễn, các đội thi đã hoàn thành tốt các phần thi.
Với nội dung thi cắm hoa nghệ thuật, mỗi đội thi đã chọn cho mình những loài hoa khác nhau, cách thể hiện khác nhau nhưng dù đơn giản hay cầu kỳ thì vẫn đều chung một ý tưởng, một chủ đề để tôn vinh, ca ngợi nét đẹp Công - Dung - Ngôn - Hạnh của người phụ nữ Việt Nam.
Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải Nhất văn nghệ cho tổ 4-5; 1 giải nhất cắm hoa cho tổ 1; 1 giải Nhì văn nghệ cho tổ 2-3, 1 giải Nhì cắm hoa cho tổ 4-5; 1 giải Ba VN cho tổ 1, 1 giải Ba cắm hoa cho tổ 2-3.
Nhờ sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết một lòng của tập thể CB, GV, NV nhà trường, Hội thi  - buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

                                                                                           Tiết mục dự thi "Hát về anh" của tổ 4-5

                                                                              Tiết mục dự thi "Huyền thoại mẹ" của Tổ 2-3

                                                                                             Tiết mục dự thi "Mẹ Làng Sen" của tổ 1

                                                                                                             Tác phẩm dự thi của Tổ 1

 Tác phẩm dự thi của Tổ 2-3

                                                                                                  Tác phẩm dự thi của tổ 4-5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết