Sunday, 29/05/2022 - 03:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MỸ CHÂU TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 8, 9

Hòa chung khí thế cả nước chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5, Chiều thứ Bảy ngày 23/4/2022 trường THCS Mỹ Châu tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 8, 9.

Về tham dự chương trình, nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy giáo Ngô Đức Việt - Phó trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà, cùng cán bộ giáo viên nhân viên và toàn thể học sinh khối 8, khối 9.

Tham dự Hội thi là 100 thí sinh xuất sắc đến từ hai khối 8, 9. Với mục đích giúp học sinh có dân chơi vui mà học- học mà vui, học sinh tự tin trước các hoạt động tập thể, giao lưu và có cơ hội học hỏi kiến thức không chỉ trong sách vở mà cả trong cuộc sống thường ngày.

 

 Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các chi đội. Sau đó là bộ 20 câu hỏi chia làm hai chặng, trải qua 15 câu hỏi của chặng thứ nhất trên sân chơi chỉ còn lại 3 thí sinh và phần cứu trợ học sinh của giáo viên được bắt đầu, sau phần cứu trợ thì 100 % thí sinh được quay lại với sân chơi, xen kẽ các phần là câu hỏi dành cho khán giả.

Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, hấp dẫn ngay từ phút đầu tiên đến thời điểm kết thúc. Với tài năng và trí tuệ sẵn có các em học sinh đã vượt qua các câu hỏi cũng có lúc các em gặp khó khăn cần cứu trợ, lúc ấy các thầy cô giáo đã xuất hiện như các ông bụt trong truyện cổ tích, đã giúp các em vượt qua chướng ngại ngăn đường. Chưa bao giờ tình cảm thầy trò lại thân ái và cảm động như lúc này. 

Trải qua hơn 1 giờ thi đấu, em Nguyễn Công Đoàn lớp 8B  đã xuất sắc vượt lên trên các bạn khác để đăng quang giải Nhất cuộc thi bước lên sân khấu Rung chuông vàng, có ba em đạt giải khuyến khích là Phan Huy Khánh lớp 9A, em Lê Thị Huyền Trang lớp 9C và em Phan Thị Phương Trâm lớp 9B.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa kết thúc trong không khí vui vẻ và phấn khởi để lại bao kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi

Khán giả trả lời đúng nhận quà từ chương trình


Tác giả: Nguyễn Thị Hòa
Nguồn:thcsmychau.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết