Friday, 19/08/2022 - 08:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Hoạt động thiết thực kỹ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Thạch Kim đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 37 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Thực hiện nhiệm vụ năm học, kế hoạch hoạt động của tháng nhà trường, các tổ chức đoàn thể đã có nhiều hoạt động ngay từ đầu tháng 11.

Chuyên môn đã dấy lên phong trào thi đua tháng dạy tốt, tuần dạy tốt, giờ dạy tốt. Nhà trường đã tổ chức thao giảng toàn trường và tất cả giáo viên đã tham gia với nhiều tiết dạy hay, giờ dạy tốt như Cô Hà (tổ Ngoại ngữ); thầy Đức, thầy Ánh, thầy Trung (tổ KHTN); thầy Chính (tổ KHXH) thầy Thắng (tổ Thể - Mỹ - Nhạc)…

 

Qua hội giảng lần này cho thấy chất lượng các giờ dạy tốt được nâng lên, đặc biệt là tiếp cận chương trình mới đã được tập huấn nhằm bồi dưỡng cho giáo viên tiếp cận thay sách giáo khoa mới.

Công đoàn đã tổ chức giải bóng bàn đã được sự hưởng ứng của CB, GV, NV tham gia thầy đây cũng là hoạt động thường xuyên của đoàn viên công đoàn.

 

Nhãn

 

 

 

Đặc biệt với chủ điểm của tháng trường tham gia giải bóng đá nam của Phòng giáo dục tổ chức. Mặc dù các thầy tuổi đã cao nhưng với tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe thường xuyên nên đã thi đấu hết mình. Đội bóng được đánh giá cao của mùa giải lần này và được huy chương bạc.

Tin và ảnh: Trần Hồng Anh

 


Nguồn:thcsthachkim.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan