Sunday, 16/06/2019 - 15:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị CBGV năm học 2018 - 2019

Hội nghị CB,CC,VC đã thành công tốt đẹp

     Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lộc Hà, sáng ngày 18 tháng 9 năm 2018, trường TH Hậu Lộc long trọng tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2018 - 2019.

    Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lê Trọng Châu - Phó trưởng phòng GD Lộc Hà, PCT Liên đoàn Lao động huyện; đ/c Lê Thị Lệ Nhung - Chuyện viên phòng GD Lộc Hà. Về phía cấp xã có đ/c Trần QuốcTrình - Bí thư đảng uỷ cùng các đ/c trong TT đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã. Các đ/c đại diện cho Đoàn TN, Ban văn hoá, công an, hội KH xã cùng ban đại diện cha mẹ học sinh trong toàn trường.

    Hội nghị đã được nghe 6 ý kiến đóng góp của các đ/c GV, các ý kiến đều tập trung xây dựng và đề ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công việc trong năm học 2018 – 2019. Tất cả đều tập trung trí tuệ, nhât trí cao và hứa quyết tâm phấn đấu cùng nhau xây dựng môi trường thân thiện, an toàn và hiệu quả.

     Đặc biệt, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của Thầy giáo Lê Trọng Châu – Phó trưởng phòng GD Lộc Hà. Đ/c đã biểu dương những thành tích mà tập thể thầy và trò của trường đã đạt được trong trong năm học qua cũng như chỉ đạo những việc cần làm để đạt được các chỉ tiêu đề ra trong năm học 2018 – 2019.

    Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Xuân Quân – Chủ tịch UBND xã; đ/c đã ghi nhận những nỗ lực của nhà trường trong năm học qua đồng thời hứa quyết tâm bổ sung cơ sở vật chất kịp thời nhằm hoàn thiện các hạng mục cần thiết trong thời gian sớm nhất.

    Trong năm học qua, trường đạt trường tiên tiến và có 1 đ/c được nhận Bằng khen của TW Đoàn, 1 đ/c được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, 1 đ/c được nhận giấy khen của UBND huyện, 1 đ/c được nhận giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện và 2 đ/c được công nhận là CSTĐ cấp cơ sở; có 7/7 đ/c đạt GVCN giỏi cấp huyện… Trong Hội nghị, nhà trường đã trao thưởng cho các đ/c đạt những  thành tích trên.

     

    Hội nghị diễn ra trong thời gian một buổi với tinh thần đầy trách nhiệm và hứa quyết tâm cao cùng nhau xây dựng tập thể vững mạnh để đạt được các chỉ tiêu đề ra. Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 


Nguồn: thhauloc.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết