Friday, 14/12/2018 - 06:28|

Hội thi "Chia sẻ sách hay - Kể chuyện hấp dẫn"

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Chiều ngày 15.11, trường Tiểu học Hậu Lộc tổ chức Hội thi " Chia sẻ sách hay - Kể chuyện hấp dẫn". Về dự với Hội thi có Bác Bùi Trọng Ngọc - Hội trưởng Hội phụ huynh và các bác chi hội trưởng của các lớp. Về phía Nhà trường có đầy đủ các đc CB,GV,NV và toàn thể các em học sinh. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón ngày lễ trọng đại của Ngành. Qua 2 vòng thi sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 9 em học sinh từ Khối 2 đến Khối 5 chia sẻ sách và 2 em lớp 1 kể chuyện theo sách, bên cạnh đó còn chọn được 6 tiết mục kể chuyện hấp dẫn của các Thầy Cô giáo. Các tiết mục của các em cũng như của các Thầy Cô phong phú, đa dạng thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Qua cuộc thi đã chọn ra được 2 Giải Nhất ( em Nguyễn Bảo Long - Lớp 1B, em Ngyuyễn Đình Nhân - Lớp 3A). 2 Giải Nhì ( em Nguyễn Anh Khôi- Lớp 3A, em Bùi Thị Tố Tâm - Lớp 2A). Giải 3 có 4 em và 3 em đạt giải KK. Về phía GV, Giải Nhất thuộc về cô giáo Đoàn Hoa Phượng, Giải Nhì thuộc về thầy giáo Trần Văn Hào. Giải Ba: thầy Như Bình, cô Thùy Dương. Qua Hội thi nhằm giúp các em rèn đuợc các kĩ năng cần có đồng thời giúp các em say mê đọc sách nhiều hơn. Cuộc thi đã khép lại nhưng dư âm của nó sẽ vang vọng mãi với thời gian.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, cây, Äám Äông và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, ngoài trá»i

Sau đây là phần trao giải cho học sinh và giáo viên:

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và ngoài trá»i

Đ/c Phạm Hùng - HT; Đ/c Vũ Thị Lý - PHT trao giải Nhất cho 2 em.

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, bao gá»m VÅ© Thá» Lý

Đ/c Vũ Thị Lý - PHT; Anh Bùi Trọng Ngọc - HT HCMHS trao giải Nhì cho 2 em

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Đ/c Phạm Hùng - HT; Đ/c Vũ Thị Lý - PHT; Anh Bùi Trọng Ngọc - HT HCMHS trao giải Nhất cho Cô giáo Đoàn Thị Hoa Phượng