Sunday, 21/10/2018 - 09:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MAI PHỤ,LỘC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

          Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Lộc Hà, Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 28/9/2018, Liên đội trường Tiểu học Mai Phụ long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

          Đến dự và chia vui với Đại hội có chị Trần Thị Hải – Phó bí thư huyện đoàn- Chủ tịch Hội đông Đội huyện; chị Trần Thị Thuận- chuyên viên Phòng GD&ĐT Lộc Hà – phụ trách công tác Đội trường học; anh Phan Văn Cường - Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội xã Mai Phụ, cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã; bác Phạm Bá Tường- Hội trưởng Hội CMHS; BGH nhà trường, các thầy cô giáo, các anh chị huynh trưởng cùng hơn 450 Đội viên Sao nhi đồng có mặt đông đủ.

          Sau phần nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đội ca là phút sinh hoạt truyền thống của Đội. Màn truyền thống mà các em thể hiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu về dự đại hội. Phần diễn thuyết, hát liên khúc ngợi ca Bác Hồ kính yêu – Người sáng lập nên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; Ngợi ca những anh hùng nhỏ tuổi - những tấm gương sáng hiện thân cho sự hi sinh, gan dạ, dũng cảm đã khơi dậy trong lòng mọi người về lòng yêu nước và chí căm thù giặc, đức hi sinh vì độc lập, tự do và sự trường tồn, phát triển của đất nước.

          Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017– 2018 cũng như phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019. Để đóng góp cho báo cáo các chi Đội đã thể hiện tham luận các nội dung bằng hình thức thể hiện như: kịch, hoạt cảnh, ... thu hút người xem. Đây là điểm mới gây ấn tượng tốt của kỳ Đại hội này.
          Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội

          Đai Hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên Đội mới với 17 đội viên tiêu biểu. Hy vọng năm học 2018-2019 Liên Đội trường TH Mai Phụ sẽ gặt hái được nhiều thành tích xứng đáng là Liên Đội vững mạnh xuất sắc./.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mơ
Nguồn: Trường TH Mai Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết