Thứ ba, 28/09/2021 - 01:45|

LỘC HÀ: CÔNG ĐOÀN VÀ TRƯỜNG THCS HỒNG TÂN TRAO TẶNG 100 SUẤT CƠM ĐẾN VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN.

Hưởng ứng phong trào của Công đoàn và các nhà trường trên địa bàn toàn huyện "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" do Liên đoàn lao động và các Ban ngành đoàn thể huyện phát động, sáng nay 18/6/2021 Công đoàn và nhà trường THCS Hồng Tân trao tặng 100 suất cơm đến với Bệnh viện Đa khoa Lộc Hà, với lời "Kính chúc các Y Bác sĩ nơi tuyến đầu bữa trưa ngon miệng".

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang nặng nghĩa tình biết ơn của CB, GV, Học sinh nhà trường đối với những khó khăn của lực lượng đang ngày đêm "nơi tuyến đầu" chống dịch trên địa bàn toàn huyện.

Được biết, trong giai đoạn cam go này, công đoàn các trường đã phối hợp với chuyên môn phát động CB, GV tình nguyện tham gia vào các lực lượngchống dịch, hỗ trợ kinh phí, nhu yếu phẩm đến các trạm Y tế, điểm cách ly và các chốt chống dịch trên địa bàn.

Những việc làm ý nghĩa, đáng trân quý này đã tạo nên những hình ảnh đẹp về nhà giáo và là những minh chứng sống động cho học sinh noi theo.

Tác giả: Lê Khắc Yên