Tuesday, 28/09/2021 - 02:35|

LỘC HÀ, TRƯỜNG THCS THỤ HẬU, TIẾP TỤC HỖ TRỢ PHONG TRÀO CHỐNG DỊCH COVID-19 BẰNG NHỮNG VIỆC LÀM THIẾT THỰC

Lộc Hà: Trường THCS Thụ Hậu, tiếp tục hỗ trợ phong trào chống dịch Covid - 19, bằng những việc làm thiết thực.

Ngoài việc ủng hộ về MTTQ huyện 12,9 triệu đồng theo thư kêu gọi, nhà trường còn phát động phong trào làm nước sát khuẩn, mũ chống giọt bắn và chuẩn bị CSVC cho điểm thi dự phòng của 2 kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và Tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tập thể THCS Thụ Hậu trao 70 suất cơm cho Bệnh viện ĐK Lộc Hà

Ngày 15/6/2021, cùng chung với phong trào tặng nhu yếu phẩm và các suất ăn cho các chốt trực cách ly các khu vực có dịch, tập thể trường THCS Thụ Hậu đã trao tặng Bệnh viện ĐK huyện 70 suất cơm chất lượng cao và 2 thùng sữa.

Đây là những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa trong giai đoạn cao trào chống dịch Covid-19 của toàn bộ hệ thống chính trị huyện nhà.

Lãnh đạo và giáo viên đang chuẩn bị các suất cơm trao tặng các điểm chốt trực tại khu vực cách ly Covid - 19

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hy vọng trường THCS Thụ Hậu sẽ là điểm sáng để nhân lên cao trào chung tay hỗ trợ và phòng chống dịch trong CB, giáo viên, học sinh, phụ huynh của huyện nhà nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

Tác giả: Lê Khắc Yên