Sunday, 29/05/2022 - 03:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo việt Nam 20/11, chiều ngayf11/11 trường THCS Bình An Thịnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với tên gọi"BINH AN THINH SECONDARY SCHOOL"

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động Trải nghiệm sáng tạo, chiều ngày 11 tháng 11 năm 2019, trường THCS Bình An Thịnh tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề chính "PEOPLE OJ VIET NAM AND NATIONL COSTUMS". Về dự với hoạt động CLB của nhà trường có đại diện Phòng GD-ĐT Lộc Hà, đồng chí Ngô Đức Việt - Phó phòng, đồng chí Lê Hữu Tĩnh - Chuyên viên phòng, ngoài ra nhà trường cũng mời thêm  ông đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng chứng kiến các hoạt động sôi nổi của các em. Đặc biệt cùng tham gia hoạt động với các em, có Mr.  Randall from Global English central. Câu lạc bộ diễn ra với 6 nội dung:  Trình diễn thời trang với các bộ sưu tập trang phục của các dân tộc VN chất liệu được làm từ các loại phế thải ; Vở kịch Tấm Cám bằng tiếng Anh; Giao lưu với khán giả; Trò chơi; Cuối cùng là nhảy sạp. Với 6 nội dung trên, câu lạc bộ đã cho học sinh trải nghiệm những hoạt động vui tươi, phấn khởi, rèn thêm các kĩ năng giao tiếp, mạnh dạn hơn trong cách trả lời các câu hỏi. Học sinh được khám phá các vẻ đạp khác nhau từ các bộ trang phục, đến các điệu nhảy của dân tộc, thưởng thức vở kịch quen thuộc mà các em đã được trải nghiệm  trong chương trình học phổ thông. 

Song song với các hoạt động đó, màn giao lưu với người nước ngoài tạo sự thú vị, hiệu quả và hào hứng hơn cả. Với những câu hỏi dí dỏm, cách giao tiếp vui nhộn, Mr. Randall đã khơi được không khí của câu lạc bộ rất nhiều em tham gia và muốn giao lưu, thể hiện mình . Thông qua hoạt động này, các em đã được thêm một lần rèn kĩ năng nghe, nói  tiếng Anh, thấy được các em mạnh dạn hơn, nhiều em có kĩ năng nghe và nói tốt.

Kết thúc câu lạc bộ là màn nhảy sạp của phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo với sự hòa đồng, vui nhộn được tạo nên nhiều sắc màu biểu cảm trên sân khấu!

Sau đây là một số hình ảnh

:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết