Saturday, 17/11/2018 - 03:30|

NỮ CÔNG THỤ HẬU- KHÁNH VĨNH SỰ GẮN KẾT THÂN HỮU

Nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Việt Nam20/10, chiều 18/10/2018, Ban nữ công phối hợp với Ban vid sự tiến bộ của phụ nữ trường THCS Thụ Hậu tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa Nữ công nhà trường  và  Nữ công trường THCS Khánh Vĩnh -huyện Can Lộc

Về dự buổi giao lưu gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo hai trường, Ban chấp hành Công đoàn, Ban vì tiến bộ của phụ nữ, toàn thể nữ công và anh em nam công .

Tại buổi gặp mặt nữ công hai trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, những phẩm chất cao đẹp, những tấm gương nữ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hai trường đã cùng nhau thông báo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong cuộc sống để  cùng nhau học hỏi. . Đặc biệt là những kinh nghiệm trong phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", "phụ nữ tích cực làm kinh tế giỏi", "nuôi con khỏe, dạy con ngoan"...

Trong những năm qua trường THCS Thụ Hậu và THCS Khánh Vĩnh đã có nhiều cuộc giao lưu trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn cũng như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tạo tình cảm giữa các trường THCS . Trong thời gian tới hai trường tiếp tục gắn kết với nhau, cùng nhau thực hiện tốt một số nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh

Lãnh đạo trường THCS Thụ Hậu tặng hoa chúc mừng Nữ công hai nhà trường