Sunday, 19/01/2020 - 10:16|

PHONG TRÀO XANH HÓA LỚP HỌC

Hưởng ứng phong trào xây dựng cảnh quan môi trường, xanh hóa lớp học, ngay từ những ngày đầu của năm học 2019 – 2020, trường Tiểu học Mai Phụ đã tổ chức tuyên truyền  cho giáo viên và học sinh  đăng kí mô hình trường em “Xanh – sạch – đẹp – an toàn”.

Với mục tiêu, yêu cầu giáo dục học sinh thêm yêu lao động, cũng như biết được một số lợi ích của cây xanh tạo cảnh quan môi trường trong lành. Đồng thời, thường xuyên tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường tới các em học sinh thông qua các buổi sinh hoạt đầu tuần, sinh hoạt ngoại khóa, các buổi lao động vệ sinh vào dịp cuối tuần. Với việc đẩy mạnh phong trào xây dựng trường em “Xanh – sạch – đẹp – an toàn”. Tất cả giáo viên và học sinh hưởng ứng tích cực, góp phần nâng cao ý thức giữ gìn môi trường sư phạm cho giáo viên, học sinh vì sức khỏe cộng đồng.

Từ việc làm đó nhằm giáo dục cho học sinh ý thức chăm sóc và bảo vệ cây, bảo vệ môi trường và làm tăng thêm vẻ đẹp cảnh quan lớp học, trường học.

Một số hình ảnh về việc xây dựng mô hình trường em "Xanh – sạch – đẹp – an toàn”

Tác giả: Phan Thị Điệp Minh
Nguồn: Trường TH Mai Phụ