Friday, 18/10/2019 - 13:44|

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Bình An Thịnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Với tinh thần đầu năm học mới, hội nghị diễn ra với không khí trang nghiêm, dân chủ nhưng cũng không kém phần tươi vui, phấn khởi.

Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức trường THCS Bình An Thịnh đã diễn ra trong thời điểm toàn ngành Giáo dục thi đua chào mừng năm học mới 2019-2020. Hòa chung với không khí đó, Hội nghị đã nêu cao tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo để khơi dậy tinh thần xây dựng vì một mục tiêu lớn: đưa chất lượng giáo dục của đơn vị được đi lên một tầm cao mới. Về dự với Hội nghị dơn vị THCS Bình An Thịnh, có đồng chí Bùi Quang Trung, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Ngô Đức Việt, phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, cùng đại diện Thường vụ Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường. Trong  quá trình diễn ra Hội nghị,  Hội nghị đã nghe chủ trì trình trước Hội nghị báo cáo hoạt động năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ 2019-2020. Năm học 2018-2019,toàn trường đã đạt được những thành tích đáng kể. Năm học 2018-2019, về phía học sinh, trường THCS Bình An Thịnh có 9 em là học sinh giỏi tỉnh, trong đó 1 giải nhất tỉnh môn Ngữ văn, có 124 lượt HSG huyện, có 75,3% HS đậu vào lớp 10 THPT. Về phía giáo viên, trường có 18 đ/c đạt danh hiệu giáo viên giwoir cấp huyện, 2 đ/c được UBND tỉnh và Liên đoàn LĐ tỉnh tặng bằng khen, 4 đ/c là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở...Với nhiệm vụ năm học mới, 2019-2020 Hội nghị đã tiếp tục đề ra những nhiệm vụ mới, giải pháp mới sát đúng. Để thực hiện thành công nhiệm vụ mới đó, hội nghị đã sôi nổi thảo luận và có 12 ý kiến góp vào bản dự thảo năm học. Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của đ/c Phó trưởng phòng GD, đ/c đã đánh giá ghi nhận những kết quả đạt được trong năm học qua của đơn vị, đồng thời đã chỉ ra được những hạn chế cần khắc phục trong năm học mới.Hội nghị cũng chứng kiến sự kí kết giữa nhà trường và Công đoàn về các nhiệm vụ trong năm học. Với khí thế đó của tinh thần Hội nghị, chúng ta hi vọng năm học 2019-2020, đơn vị trường THCS Bình An Thịnh sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.