Tuesday, 23/07/2019 - 16:04|

BUỔI LAO ĐỘNG LÀM CHO NGÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

CHIỀU NGÀY 25 THÁNG 2 NĂM 2019, CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS TÂN VỊNH ĐÃ CÓ MỘT BUỔI LAO ĐỘNG SÔI NỔI, HANG SAY LÀM CHO NGÔI TRƯỜNG THÂN YÊU THÊM ĐẸP, THÊM XANH.

CHIỀU LẤT PHẤT MƯA XUÂN, SÂN TRƯỜNG RỘN TIẾNG NÓI CƯỜI. CÁC THẦY CÔ GIÁO CỦA TRƯỜNG THCS TÂN VỊNH ĐÃ TẬP TRUNG LAO ĐỘNG. NGƯỜI XỚI XÁO CHO TƠI ĐẤT. NGƯỜI NHỔ CỎ. NGƯỜI BÓN PHÂN. NGƯỜI DẶM CÂY VÀO NHỮNG CHỖ CÒN THƯA. VỪA LÀM VỪA NÓI CHUYỆN RÔM RẢ. HƠN HAI GIỜ LAO ĐỘNG, TOÀN BỘ CÂY XANH, HOA TRÊN SÂN TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CHĂM SÓC MỘT CÁCH CẨN THẬN. CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG BAN GIÁM HIỆU NHƯ CÔ HIỆU TRƯỞNG LÊ THỊ THU HƯƠNG VÀ THẦY PHÓ HIỆU TRƯỞNG LÊ VĂN DUẨN XÔNG XÁO NHƯ NHỮNG THỦ LĨNH NÔNG DÂN THỰC THỤ. BUỔI LAO ĐỘNG KẾT THÚC TRONG NIỀM VUI CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐANG GÓP PHẦN LÀM CHO NGÔI TRƯỜNG MÀ MÌNH GẮN BÓ TRỞ NÊN TƯƠI ĐẸP.

Tác giả: Hương Lan