Sunday, 18/04/2021 - 11:53|

Câu lạc bộ Toán học - Trường THCS Thạch Kim sinh hoạt chủ điểm tháng 3 năm 2021

Câu lạc bộ Toán học - Trường THCS Thạch Kim sinh hoạt chủ điểm tháng 3 năm học 2020- 2021

Thực hiện kế hoạch chuyên môn, kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ Toán học trường THCS Thạch Kim, ngày 05 tháng 03 năm 2021, Câu lạc bộ Toán học trường THCS Thạch Kim sinh hoạt chủ điểm tháng 03 năm 2021 chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Về dự sinh hoạt với CLB chủ điểm lần này có Thầy giáo Trần Thanh Hải – Phó bí thư Chi bộ, quyền Hiệu trưởng trường THCS Thạch Kim, qúy thầy cô trong Ban chủ nhiệm CLB, và đặc biệt có gần 50 em học sinh trong toàn trường là thành viên CLB. Trong đợt sinh hoạt lần này, các em đã được nghe thầy Phan Đình Ánh- Chủ nhiệm CLB sơ kết hoạt động của chủ điểm tháng 1 và 2 năm 2021, thầy nhấn mạnh: Tham gia sinh hoạt và giải toán chủ điểm tháng 02 có nhiều bài giải tốt, nhiều lời giải hay thể hiện sự thông minh, sáng tạo, sự tìm tòi, học hỏi của các em học sinh; tiêu biểu cho đợt sinh hoạt vừa qua là các em: Nguyễn Thị Huyền Trang 6A, Trần Thế Đan 7A, Lê Thị Hà Phương 7A, Nguyễn Ái Nhơn 7A, Trần Quốc Hiếu 7A và em Đặng Quốc Tiến 7A. Củng trong đợt sinh hoạt lần này, các khối lớp đã được các thầy cô trong Ban chủ nhiệm CLB giao bài tập để giải, là những bài toán vui, hay, áp dụng toán học vào thực tế. Các em HS rất vui khi được lắng nghe quý thầy chia sẽ, đồng thời háo hức nhận bài tập để về nhà giải bài, thể hiện niềm vui và yêu thích tham gia hoạt động trong CLB Toán học. Tổng kết chủ điểm hoạt động là phần trao giải thưởng cho các em đạt giải: Có 6 giải nhất được trao, 8 giải nhì và 3 giải ba. Dưới đây là các hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt CLB chủ điểm tháng 3 năm 2021.

Thầy Lê Hữu Trung - Tổ trưởng tổ KHTN khai mạc buổi sinh hoạt
Thầy Lê Hữu Trung- TTCM khai mạc CLB Toán học
Thầy Phan Đình Ánh - Chủ nhiệm CLB sơ kết hoạt động chủ điểm tháng 1,2/2021
Thầy Phan Đình Ánh- Chủ nhiệm CLB đánh giá, nhận xét các bài giải đã gửi về Ban chủ nhệm
Thầy Trần Thanh Hải, thầy Lê Hữu Trung và thầy Phan Đình Ánh trao giải nhất cho các em đạt giải
Thầy Trần Thanh Hải và thầy Phan Đình Ánh, Lê Hữu Trung trao giải nhất cho HS
Thầy Ánh, thầy Trung và thầy Đồng trao giải nhì cho các em đạt giải
Thầy Phan Đình Ánh, Lê Hữu Trung, Trần Văn Đồng trao giải nhì cho HS
Thầy Ánh, cô Oanh, thầy Hùng trao giải ba cho các em đạt giải
Thầy Phan Đình Ánh, Bùi Văn Hùng, Cô Lê Thị Kim Oanh trao giải ba cho HS

Củng trong đợt sinh hoạt này, Nhà trường và Tổ Khoa học Tự nhiên củng trao giải cho các em học sinh và thầy hướng dẫn trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên năm học 2019-2020. Đạt giải trong cuộc thi này là em Đặng Quốc Lĩnh 9A và em Hà Đình Tây 9A, thầy giáo hướng dẫn đạt giải là thầy Bùi Văn Hùng.

Em Lĩnh và em Tây nhận giải
Thầy Trần Thanh Hải và thầy Phan Đình Ánh trao phần thưởng cho 2 HS
Thầy Hùng là giáo viên hướng dẫn nhận giải
BGH và tổ KHTN trao phần thưởng cho thầy Bùi Văn Hùng