Sunday, 29/05/2022 - 03:49|

LỄ TUYÊN DƯƠNG

LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN GIỎI CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 17/11/2021 UBND Thị trấn Lộc Hà - Hội khuyến học- Cựu giáo chức tổ chức Lễ tuyên dương Giáo viên, sinh viên giỏi và các em đậu Đại học năm 2021; Gặp mặt tọa đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo Thị trấn Lộc Hà - huyện Lộc Hà, Hội khuyến học - Cựu giáo chức đã động viên khích lệ Cán bộ, Giáo viên của ba cấp học: Trường Mầm Non, trường Tiểu học và Trường Trung học Cơ sơ Thạch Bằng. Chúng tôi xin hứa sẽ đưa hết khả năng, tâm huyết của mình phục vụ cho công tác giáo dục của địa phương, đưa chất lượng giáo dục địa phương từng bước xứng tầm với đơn vị trung tâm của huyện.

NgNgười đưa tin và hình ảnh: Thầy giáo: Đặng Văn Nhật- CTCĐ Trường THCS Thạch bằng

Nguồn:thcsthachbang.locha.edu.vn Copy link