Tuesday, 23/07/2019 - 16:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TẾT VÌ BẠN NGHÈO

       Phong trào khuyên góp tết vì bạn nghèo là truyền thống tốt đẹp từ lâu mà tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường TH Tân Lộc luôn gìn giữ và phát huy trong mỗi dịp tết đến xuân về.

       Ngày 21 tháng 01 năm 2019. Công đoàn trường TH Tân Lộc tổ chức khuyên góp  tết vì bạn nghèo. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm là rách nhiều, để không một học sinh nào bị thiếu thốn trong dịp tết. Với tinh thần đó, mỗi cán bộ giáo viên và học sinh đã tích cực tham gia vào phong trào khuyên góp. Phong trào đã khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi một em học sinh. Từ những em học sinh lớp 1 cũng ý thức được rằng việc khuyên góp vì bạn nghèo là việc làm hết sức có ý nghĩa.   

      Qua một buổi tuyên truyền và phát động. Cuộc vận động đã khuyên góp được số tiền là 9.500.000 đồng từ phía giáo viên và học sinh. Với số tiền trên cùng với Nhà trường, Công đoàn sẽ trao tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em trong dịp tết.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

         

  

 


Nguồn: thtanloc.locha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết