Sunday, 29/05/2022 - 03:36|

BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TẠI TRƯỜNG THCS BÌNH AN THỊNH

CHIỀU NGÀY 04/04/2022, TẠI TRƯỜNG THCS BÌNH AN THỊNH ĐÃ DIỄN RA BUỔI LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC LÀM PHÓ HIỆU TRƯỞNG.

Tham dự buổi lễ gồm có đồng chí Nguyễn Việt Cường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch huyện Lộc Hà; thầy Phan Thanh Dân, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà; thầy Ngô Đức Việt và thầy Lê Trọng Châu là Phó phòng GD&ĐT Lộc Hà; đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, Phó phòng nội vụ huyện Lộc Hà; đồng chí Lê Xuân Hiền là Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bình An; các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, BGH, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn của trường THCS Bình An Thịnh.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Xuân Thái được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Bình An Thịnh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Việt Cường phát biểu giao nhiệm vụ.

BAT.