;}else echo $result;}} ?> CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Monday, 01/06/2020 - 16:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LỘC HÀ - TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Trong không khí hân hoan chào đón đại lễ 30/4 - dấu mốc  kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, tạo nên bước ngoặt lịch sử dân tộc, mở ra kỉ nguyên mới, kỉ nguyên độc lập, thống nhất. Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữu nước của dân tộc ta, là chiến thắng của nội lựcViệt Nam, của truyền thống văn hóa dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ của bè bạn trên thế giới.

Chiến thắng 30/4/1975 - dấu mốc  kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, tạo nên bước ngoặt lịch sử dân tộc, mở ra kỉ nguyên mới, kỉ nguyên độc lập, thống nhất. Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữu nước của dân tộc ta, là chiến thắng của nội lựcViệt Nam, của truyền thống văn hóa dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ của bè bạn trên thế giới.

Với mỗi con người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là ngày chiến tranh lùi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng quân thù, hòa bình được lập lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó cũng là ngày hòa hợp dân tộc, người người, nhà nhà cùng nhìn về một hướng, cùng đi chung một con đường. Tinh thần chiến thắng 30/4 cỗ vũ tất cẩ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là lời nhắc nhở nhau cùng gìn giữ và phát huy tối đa giá trị tinh thần ấy để dân tộc mãi mãi hòa bình và phát triển.

Trong không khí hân hoan chào đón đại lễ 30/4, chiều hôm nay 23/4/2019,  Liên đội trường THCS Bình An Thịnh tổ chức thành công các hoạt động chào mừng như giảo bóng đá nam học sinh và hội thi cắm hoa nghệ thuật, lễ ra mắt câu lạc bộ võ thuật.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đắc sắc :

 

Tiếp theo là màn ra mắt cậu lạc bộ võ thuật:

Sau màn ra mắt ấn tượng của câu lạc bộ võ thuật là cuộc thi cắm hoa nghệ thuật của học sinh khối 6, 7:

Và cuộc thi đã cho ra mắt những sản phẩm đặc sắc :

Phần cuối của chương trình là trận chung kết bóng đá nam của chi đội 8C với chi đôi 8E, chung cuộc 8E chiến thắng 8C với tỉ số 3-2.

Một số hình ảnh đẹp:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết