Friday, 18/10/2019 - 14:16|

TRƯỜNG THCS BÌNH AN THỊNH TỔ CHỨC LAO ĐỘNG XÂY DỰNG CẢNH QUAN KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HỌC .

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương xã Bình Lộc, phong trào xây dựng cảnh quan khuôn viên trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện, chiều ngày 25 và ngày 26 tháng 9 năm 2019, trường THCS Bình An Thịnh đã tổ chức lao động cho lực lượng giáo viên và học sinh trong trường. Để làm tốt nhiệm vụ này trước đó thầy hiệu trưởng Nguyễn Anh Sơn đã ra lời kêu gọi toàn thể giáo viên và học sinh ủng hộ thêm các loại cây hoa để trồng trong khuôn viên của nhà trường. Tiêu biểu cho phong trào hiến cây có thầy Kiều Đình Hưng, cô giáo Bùi Thị Dung đã mang đến cho trường 30 chậu hoa màu sắc rực rỡ, và nhiều thầy cô giáo cũng như các em học sinh khác với nhiều loại hoa khác nhau. Tham gia lao động có các thầy giáo tay bai, tay gạch, người xây bồn hoa, người trộn hồ, người đẩy xe chuyền vật liệu. Các cô giáo và các em học sinh tham gia xới đất, nhặt cỏ, làm luống, trồng hoa, bón phân. Đặc biệt các thầy trong Ban giám hiệu cũng xắn tay áo tham gia lao động rất tích cực đã tạo nên một khí thế hăng say, vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới. Sau buổi lao động, khuôn viên nhà trường trở nên quy củ hơn, sáng đẹp hơn. Hi vọng không lâu nữa nhà trường sẽ có một khuôn viên thực sự xanh, sạch, đẹp, thân thiện và thật ấn tượng.

Một số hình ảnh trong buổi lao động: