Friday, 18/10/2019 - 14:14|

TRƯỜNG TH TÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới. Chiều nay ngày 20/9 trường Tiểu học Tân Lộc tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Về dự Hội nghị có:

1. Thầy giáo Phan Thanh Dân – Trưởng phòng giáo dục huyện Lộc Hà

2. Thầy giáo Lê Hữu Tình Thanh tra phòng giáo dục

3. Cô Phan Thị Bích Hà – Liên đoàn lao động huyện

4. Anh Hồ Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy xã Tân Lộc

Cùng một số đại biểu là đại diện cho trạm y tế xã, các lãnh đạo trường bạn như trường THCS Hồng Tân, trường Mần non Tân Lộc, các bậc phụ huynh là đại diện cho ban chấp hành phụ huynh các lớp và tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Hội nghị được BGH cùng tập thể nhà trường chuẩn bị chu đáo. Hội nghị được nghe tổng kết báo cáo những thành tích đạt được, củng như các hạn chế trong năm học 2018-2019 rất đầy đủ và chi tiết, và đưa ra dự thảo phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2019-2020. Qua tổng kết báo cáo năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020, Hội nghị được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học, các ý kiến rất sát thực, cụ thể và mang tính xây dựng tập thể cao, như ý kiến thầy giáo Hoàng Phong về phong trào viết bài trên tạp chí, phương pháp sinh hoạt tổ chuyên môn, ý kiến cô Dung Chủ tịch Công đoàn trường về vấn đề môi trường và khối đại đoàn kết trong đơn vị…, và rất nhiều các ý kiến khác nữa củng mang tính xây dựng tập thể cao.

Đặc biệt Hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Phan Thanh Dân Trưởng Phòng giáo dục, ý kiến của anh Hồ Xuân Hải Bí thư Đảng ủy xã, ý kiến của cô Phan Thị Bích Hà Liên đoàn lao động huyện. Tất cả các ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên rất thực tế và sâu sát, là nguồn động lực rất lớn đối với tập thể nhà trường. Tất cả các ý kiến đóng góp Hội nghị đã được chủ trì Hội nghị tiếp thu và đưa vào Nghị quyết hội nghị.

Hội nghị đã đưa ra chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2019-2020 như sau:

1. Đối với tập thể:

- Chi bộ trong sạch vững mạnh

- Trường đạt trường tiên tiến cấp huyện

- Công đoàn đạt xuất sắc cấp tỉnh

- Đoàn & Đội đạt xuất sắc cấp huyện

- Trường học xanh sạch đẹp an toàn: Xuất sắc

- Thư viện trường học: Tốt

- Xã hội hóa giáo dục: Tốt

- HĐ y tế trường học, chữ thập đỏ: Xuất sắc cấp huyện

- Có 8 lớp và 2 tổ xuất sắc

- Có 2 sản phẩm sáng tạo TTNNĐ dự thi cấp huyện

2. Đối với giáo viên:

- Giáo viên giỏi tỉnh 2 đ/c

- Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 2 đ/c

- Lao động tiên tiến cấp cơ sở: 13 đ/c

- Giáo viên giỏi huyện bảo lưu: 8 đ/c

- Giáo viên giỏi trường: 12 đ/c

- Xếp loại chuẩn GV theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên phổ thông theo các mức: Xuất sắc: 7 đ/c; Khá: 10 đ/c; còn lại trung bình.

- Kết quả BDTX trong năm: 90% xếp loại khá giỏi

- Sáng kiến kinh nghiệm: Đạt bậc 3, 4 cấp huyện: 5 sáng kiến; Bậc 3 cấp tỉnh: 1 sáng kiến.

3. Đối với học sinh

- Học sinh giỏi trường 150 em

- Học sinh giỏi huyện: 15 em ( nếu có tổ chức thi)

- Học sinh giỏi tỉnh: 2 em

- Học sinh giỏi Quốc gia: 1em

- Chất lượng văn hóa: Lên lớp đạt tỷ lệ 98%

- Hoàn thành chương trình tiểu học: 100%

- Toàn trường đạt hoàn thành tốt và hoàn thành: 90 - 98%

- Hội khỏe Phù Đổng: Thứ 3 toàn đoàn

- Tham gia đầy đủ các cuộc thi do cấp trên tổ chức

4. Tổ chức các hoạt động:

- Tham gia thi tuổi thơ khám phá cấp trường, cấp cụm

- Tham gia các cuộc thi văn hay chữ tốt các cấp

- Có nhiều học sinh tham gia viết bài và gữi bài trên các tạp chí

Hội nghị đã nhất trí 100% chỉ tiêu phân đấu, phương hướng, nhiệm vụ và chủ trì Hội nghị đã đưa vào làm Nghị quyết cho năm học 2019-2020.

Năm học 2018- 2019 trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể. Hội nghị đã dành thời gian tặng thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học trước, đồng thời nhắc nhở tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường không ngừng cố gắng phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết đưa ra, đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học mới.

Qua 1 buổi việc hết mình hội nghị đã thống nhất và đưa ra được Nghị quyết cho năm học 2019-2020. Hội nghị kết thúc đã để lại trong mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhiều hứa hẹn cho một năm học đạt kết quả cao

Tác giả: Nguyễn Thị Tươi
Nguồn: thtanloc.locha.edu.vn