Friday, 22/03/2019 - 11:19|

TRƯỜNG TH THẠCH MỸ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT YÊU THƯƠNG"

Chiều nay - 31/1/2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trường TH Thạch Mỹ tổ chức chương trình "Tết yêu thương" dành cho HS nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn.

Với số tiền 28.500.000đ do Công đoàn, Liên đội quyên góp được từ các tập thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường đã được trao tặng cho 66 em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
        BGH, BCH Công đoàn, TPT Đội cùng một số GV cũng đã đến tận gia đình em Phan Thị Uyên - học sinh lớp 4B có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao tặng quà tết trị giá 4000.000đ Mong rằng, với những món quà đong đầy tình cảm yêu thương, chia sẻ này sẽ giúp các em có một cái tết ấm áp, hạnh phúc!

Tác giả: Hương Giang